Đại lý sơn Netec Hạ Long, Quảng Ninh

Đại lý Sơn Netec Hạ Long Quảng Ninh

Đại lý Sơn Netec tại Bãi Cháy, Hòn Gai, Hạ Long, Quảng Yên, Uông Bí, Đông Triều, Cẩm Phả, Vân Đồn, Cô Tô, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Đầm Hà, Hải Hà, Móng Cái… Quảng Ninh.

Địa chỉ văn phòng: Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hà, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

MNSX: KCN Cái Lân, Phường Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Mặt hàng: sản phẩm sơn và bột bả hãng sơn Netec

Sơn NETEC mang vẻ đẹp tự nhiên từ màu sắc đến thiết kế thân thiện với môi trường, không cháy nổ, không độc hại, không sử dụng chì, thủy ngân. Màng sơn không thấm nước, tăng khả năng chống rạn nứt.

Sản phẩm NETEC đã được nhiệt đới hóa, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam. Đây là đặc tính ưu việt nổi trội của sản phẩm sơn NETEC. Chúng tôi tạo ra một hệ màu sắc rực rỡ, mang lại sự lựa chọn đa dạng và dễ phối màu cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp mắt.

+ Sản xuất, kinh doanh sơn mang thương hiệu NETEC

+ Dịch vụ thi công về sơn.

Công ty đã hợp tác một cách có hiệu quả để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng và các đối tác. Xây dựng một cách nhanh nhất và đảm bảo được các yêu cầu về số lượng, chất lượng, chủng loại.

Cam kết chất lượng

Trên tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu NETEC luôn có cam kết: “Không chứa chì và thủy ngân”, đã được kiểm định bởi các cơ quan quản lý có thẩm quyền. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất để bạn quyết định chọn NETEC  cho ngôi nhà mơ ước của mình.

GÓC PHỐI MÀU

NETEC sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn chuyên nghiệp, để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn về màu sắc trong các không gian khác nhau, phù hợp với ngôi nhà và tính cách của bạn.

Sơn Netec Hạ Long, Quảng Ninh
Sơn Netec Hạ Long, Quảng Ninh
Contact Me on Zalo
Call Now Button0986888714
0986888714